• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
330x216

BẢN LỀ SÀN HAFELE

Giá : Liên hệ để được giá tốt nhất

BẢN LỀ SÀN HAFELE

BẢN LỀ SÀN HAFELE

- Dùng cho cửa ngang <= 1.15 m

- Chịu lực : 105 Kg - 150 Kg

- Hãng sản xuất : Hafele

- Loại phụ kiện : Bản lề

- Đơn vị tính : Bộ

- Xuất xứ : Đức

Giá bán : liên hệ giá tốt nhất 098.999.6598

- Kích thước bản lề sàn: Chiều dài 324cm, chiều rộng 130cm, chiều cao 40cm.

- Bản lề sàn Hafele cũng là loại bản lề thủy lực có sức tải trọng cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng bề dài lại dài hơn mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất tải trọng rất tốt hay sử dụng cho các showrom ôtô , các nhà hàng lớn , nơi trọng tâm hội nghị , cũng có các khu nhà vườn hay sử dụng loại bản lề tải trọng lớn này.

- Tuy nhiên với sức chịu tải trọng lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn , hệ thống giao thông pitong cũng to hơn để đẩy được tải trọng lớn.Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài , đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề.

- Các bản năng ưu việt sắp xếp sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề Hafele giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn.

- Thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.

- Bạn đã rõ tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.