• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
330x216

BẢN LỀ SÀN VVP 180 KG FC49

Giá : Liên hệ để được giá tốt nhất

Bản lề sàn, kẹp vvp - BẢN LỀ SÀN VVP 180 KG FC49

BẢN LỀ SÀN VVP 180 KG FC49

Dùng cho cửa ngang => 1.2m - 1.4m

Chịu lực 180Kg.

Hãng sản xuất : VVP

Loại phụ kiện : Bản lề

Đơn vị tính : Bộ

Xuất xứ : Thái Lan

Giá bán : Liên hệ để được giá tốt 098.999.6598

- Bản lề sàn VVP Thái Lan FC49 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sử dụng phổ thông nhất đối với các loại cửa ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bản lề nhỏ gọn , các chi tiết được làm ra trên dây truyền CNC đương đại càng tạo lên danh tiếng tốt đối với khách hàng. Điều đáng quan tâm ở đây là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , Bản năng bôi trơn tru , độ bền cao khả năng chịu lửa từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống giao thông pitong hoạt động tốt hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất êm ái. Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài , còn bụi bẩn hay bám vào khu bản lề thì sao? Các bạn yên tâm đã có đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bán bản vào bản lề.

-Các đặc điểm nổi trội sắp đặt sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề sàn VVP Thái Lan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo âu gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van sắp đặt hành trình tốc độ rồi đó. Thường nhật bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.

-Tất cả đặc tính kỹ thuật trên đã đủ chấp nhận để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng ta để được tham vấn kỹ thuật về bản lề VVP Thái Lan hơn nữa nhé!