• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
11:47 04.12.2014
Bản lề thủy lực với công dụng đa năng, tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Khi nói đến bản lề dành cho các loại cửa để lắp đặt hoặc thay thế thì đa số mọi người thường nghĩ đến chủng loại riêng của mỗi bản lề đó. Để lắp bản lề cho cửa gỗ người ta lại nghĩ tới ngay bản lề sắt dành cho cửa gỗ, nghĩ đến cửa nhôm , cửa nhựa người ta lại nhớ ra đi tìm mua bản lề dành cho cửa nhôm, cửa nhựa, nghĩ đến lắp đặt cửa sắt, cổng sắt hay cổng nhôm đúc thì mọi người lại nghĩ đến ngay bản lề chuyên dụng dành cho các loại cửa , cổng đó. Với tính công năng sử dụng thông thường của các loại bản lề đó vẫn được sử dụng rộng rãi áp dụng cho các hạng mục công trình bình thường, còn những công trình cần thay đổi tính chất của bản lề mà vẫn giữ nguyên mẫu mã của cửa để sử dụng thích hợp hơn, tiện dụng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tiêu dùng hệ bản lề thủy lực với nguyên lý hoạt động rất đơn giản được đóng mở dựa trên nguyên lý ép dầu qua hệ thống pitong xilanh được nằm trong bản lề. Với bản lề thủy lực này giúp các bạn dễ dàng sử dụng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, khi bạn đi lại ra vào bạn phải mở cửa rất nhiều lần hay chỗ công sở có rất nhiều qua lại việc phải đóng khép cửa là rất bất tiện, thay vào đó là bản lề thủy lực sẽ giúp cửa tự đóng khép lại cho bạn mà bạn không phải mất công đi lại kiểm soát cửa.

Bản lề thủy lực hiện nay được dùng chủ yếu cho các cửa kính cường lực đi kèm với các hệ phụ kiện kẹp trên kính, được ăn khớp với nhau tạo nên một bộ cửa kính thủy lực.

 

 

Nhưng đối với các loại cửa khác mà các bạn cũng muốn sử dụng loại bản lề thủy lực này cho hệ cửa nhà mình với nhiều mục đích tiện dụng tự đóng lại thì các bạn yên tâm là sẽ luôn đảm bảo và phù cho các loại cửa trên thị trường, ngoài hệ kẹp góc kính ra mà hãng sản xuất còn thiết kế thêm phụ kiện đi kèm để tương thích cho các loại cửa khác nhau.

 

Cửa gỗ lắp bản lề thủy lực thì khi đó bạn sử dụng phụ kiện đi kèm để bạn có thể soi gỗ, đục đẽo theo phụ kiện đó để lắp trên phần cánh cửa, khi phụ kiện đó đã được lắp vào cửa gỗ thì bạn có thể lắp dễ dàng ăn khớp với bản lề thủy lực. Quá trình sử dụng vẫn bình thường như cửa kính thủy lực.

 

Đối với cửa nhôm đúc ngay từ khi bạn đã xác định lắp bản lề thủy lực cho hệ thống cửa này thì khâu tạo khuôn trước khi đúc bạn nên tạo rãnh theo đúng phụ kiện chuyên dụng tương thích để lắp phụ kiện vào là đúng thông số kỹ thuật , dễ dàng lắp đặt, dễ dàng căn chỉnh, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

 

Khi lắp bản lề thủy lực cho tất cả các loại cửa sẽ giúp cho bộ cửa nhà bạn thêm phần sang trọng, độ thẩm mỹ tăng cao, sẽ không bị lộ bản lề trên phần thân cửa như các loại bản thể khác. Bởi bản lề thủy lực khi lắp đặt được chôn chặt , âm toàn bộ bản lề dưới sàn nhà và được che bằng lắp đậy ( lắp đậy ở đây bạn có thể phun sơn màu tùy thích theo tông màu của cửa nhà mình).

Bản lề thủy lực có nhiều tải trọng khác nhau để phù hợp cho tất cả các bộ cửa có kích thước to, nhỏ , tải trọng khác nhau, chính vì thế khi lắp cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm đúc hay cửa sắt,… bạn nên chú ý tới việc cân nặng của các loại cửa này để lựa chọn sao cho đúng tải trọng của bản lề thủy lực giúp quá trình sử dụng được bền bỉ nhất.

 

 

Trên đây là tất cả các loại cửa mà có thể áp dụng khi thi công lắp đặt với bản lề thủy lực, để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa cho từng loại bản lề các bạn hãy gọi cho chuyên viên tư vấn kỹ thuật của Phụ Kiện Kính Thành Công chúng tôi, kỹ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho bản lề thủy lực để phù hợp với bộ cửa nhà mình.

Phụ Kiện Kính Thành Công

Điện thoại: 098 999 65 98 -  Hotline: 0938 963218

Email: phukienkinhthanhcong@gmail.com

Website: www.banlesan.vn

Fanpage : www.facebook.com/banlesan.vn