• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
21:02 14.01.2015
Giới thiệu

Phụ kiện kính Thành Công

Phụ kiện kính Thành Công  là nhà cung cấp phụ kiện kính chuyên nghiệp với các phụ kiện có nguồn gốc từ các nước:    Nhật bản, Thái Lan, Đức, Hàn Quốc… với các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như: Hafele, Newstar, VVP, Vickini, GMT…

 

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt các   công trình nhà dân, văn phòng công ty. Đây là thị trường mà các công ty nhôm – kính hàng đầu không quan tâm đúng mức. Chúng tôi, sẽ mạng lại cho nhà bạn giá cả tốt như các công trình lớn, các giải phải tốt mang lại hiệu quả tốt nhất cho những công trình vừa và nhỏ thường chỉ thấy ở các công trình tầm cỡ. Cách marketing tốt nhất là sự tự giới thiệu của chính khách hàng. Vì vậy, mục tiêu chúng tôi là mang lại sự hài lòng tất cả các khách hàng mình được phục vụ. Đội ngũ nhân viên là các thành viên hoạt động lâu năm trong ngành nhôm kính, có kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả Kinh Tế – Thẩm Mỹ cao nhất.

 

Với một quy trình làm việc hiệu quả, luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên đầu, chú trọng xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững, Phụ kiện kính Thành Công luôn không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể!

 

Đến với Phụ kiện kính Thành Công Qúy khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, được tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hang nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành chu đáo.

 

Phụ Kiện Kính Thành Công

Điện thoại: 098 999 65 98 -  Hotline: 0938 963218

Email: phukienkinhthanhcong@gmail.com

Website: www.banlesan.vn

Fanpage : www.facebook.com/banlesan.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Sản Phẩm & Dịch Vụ của   Phụ kiện kính Thành Công