• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
17:53 14.09.2015
Những điều cần biết về bản lề sàn

Bản lề sàn: 
Hiện nay, hầu hết các loại cửa bản lề sàn đều sử dụng kính cường lực 12 mm. Khi quý khách lựa chọn bản lề sàn thì trước hết phải chú ý về phần kích thước cửa. 
Theo tiêu chuẩn hiện nay thì bản lề sàn được thiết kế để phù hợp cho kích thước chiều rộng cánh cửa từ 1,5m trở lại(kích thước chiều rộng của cửa lớn hơn sẽ gặp nhiều rủi ro, đặc biệt là đối với cửa kính)
Đối với bản lề sàn VVP Thái Lan thì cánh cửa từ 0,6-0,8m chúng ta sử dụng bản lề sàn Fc34-15 (85kg). Cửa từ 0,9-1m chúng ta sử dụng bản lề sàn Fc34-20. Với cửa từ 1m-1m2 ta sử dụng bản lề sàn fc34-25. Cửa có kích thước chiều rộng lớn hơn từ 1m3-1m5 ta sử dụng fc49-30 (180kg). 
Bản lề sàn Newstar cũng chia ra các trọng tải như trên với mã số khác nhau như Newstar Hs511z (75kg), Newstar hs522z (105kg), Hs533z( 150kg)
Thông thường để tính trọng lượng của một cánh cửa chúng ta sử dụng công thức như sau: chiều rộng cánh cửa x chiều cao cánh cửa x 32kg(32kg là trọng lượng trung bình tính trên 1m vuông kính cường lực. cân nặng trên 1m vuông kính cường lực có thể thay đổi tùy vào từng loại kính khác nhau)
Kẹp kính: Thông thường 1 bộ kẹp kính bao gồm 4 chiếc (kẹp trên, kẹp dưới, kẹp góc và kẹp khóa). Tùy theo cửa sẽ có những thay đổi khác nhau. 
Hiện nay hầu hất kẹp kính cừng lực đều được thiết kế để phù hợp với kính 12mm. Kẹp kính dùng cho kính cường lực 15mm phải được thiết kế đặc biệt cũng như sử dụng ốc vít dài hơn so với kẹp kính sử dụng cho kích 12mm.
Qúy khách hàng cần lưu ý đến chất liệu cấu tạo của kẹp kính, yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lượng và sự an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, cũng như tham khảo một số ý kiến của những chuyên gia, các tư vấn viên và những người làm về kỹ thuật sản phẩm để hiểu rõ hơn. Mục đích cuối cùng là lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và có nhiều tính năng ưu việt.
Khi quý khách đã lựa chọn được bản lề sàn rồi, một điều lưu ý hết sức quan trọng là kẹp kính đi kèm phải phù hợp với bản lề sàn(đồng bộ).

Phụ Kiện Kính Thành Công

Điện thoại: 098 999 65 98 -  Hotline: 0938 963218

Email: phukienkinhthanhcong@gmail.com

Website: www.banlesan.vn

Fanpage : www.facebook.com/banlesan.vn