• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
10:22 25.02.2014
Cửa nhôm kính cao cấp

Sản phẩm cửa nhôm kính có ưu điểm rẻ hơn các sản phẩm có cấu tạo và tính năng tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ. Sản phẩm cửa nhôm chủ yếu thích hợp với các công trình như chung cư, biệt thự có cửa, vách ngăn độc lập giữa các tầng và kích thước không quá lớn. Đối với các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng Hi-Tech, cần không gian rộng và tầm nhìn lớn như toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc thường sử dụng hệ vách nhôm kính lớn vì vật liệu nhôm có tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao.
 
 Sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện này.  Phụ Kiện Kính Thành Công tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính, vách nhôm kính, vách kính mặt dựng, mái kính ........ có uy tín trên thị trường hiện nay.cua truot 4 canh

 


Đến với Phụ Kiện Kính Thành Công Qúy khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, được tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hang nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành chu đáo.
 

Phụ Kiện Kính Thành Công

Điện thoại: 098 999 65 98 -  Hotline: 0938 963218

Email: phukienkinhthanhcong@gmail.com

Website: www.banlesan.vn

Fanpage : www.facebook.com/banlesan.vn