• banner
  Chào mừng đến với
  Thành Công glass
  Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về các loại phụ kiện cửa kính.
  We provide a modern look for the area where you live.
 • banner
  TẬN HƯỞNG CẢM HỨNG TỪ PHONG CÁCH SỐNG
  THÀNH CÔNG GLASS
  Chúng tôi tin rằng cuộc sống đôi khi mang lại nhiều cảm hứng thú vị nhất.
  We provide a modern look for the area where you live.
 
Hỗ trợ giao hàng
 
Tư vấn miễn phí
 
Giá cả hợp lí
 
An tâm về chất lượng
09:15 25.02.2014
Thành phần phụ kiện tạo nên cửa kính bản lề sàn
Hàng đầu về chất lượng và an toàn, hệ cửa kính cường lực tạo độ rõ khi bạn muốn nhìn ra ngoài ánh sáng một cách rõ nét nhất, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC. Hệ không khung, hệ có khung, bản lề sàn…. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI – AN TOÀN – ĐA DẠNG CÔNG NĂNG Hàng đầu về chất lượng và an toàn.
Một bộ cửa kính cường lực bao gồm các thành phần cấu tạo như sau:

IKính cường lực:

Với tính chất của kính cường lực thì nó có thể chịu được lực gấp 6 -> 8 lần của các loại kính thông thường khác. Đặt biệt kính cường lực nếu có vỡ thì ít gây ra thương tích đối với nhân viên thi công. Hiện nay với công nghệ cao kính cường lực có thể chịu được các lực va đập cao và mạnh, độ dẻo cao,... về độ dày có nhiều loại như: 16ly, 13 ly,...
II. Phụ kiện cửa kính

Hình vẽ chi tiết phụ kiện:

1. Kẹp kính góc
2. Kẹp kính trên
3. kẹp kính khóa
4. Bản lề sàn
5. Tay nắm cửa kính
6. Kẹp kính dưới
Ngoài những phụ kiện trên, còn một số phụ kiện như  past kính, nẹp nhôm và keo silicon. Hệ thống phụ kiện cũng đa dạng có nguồn gốc xuất xứ từ: Nhật bản, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan… với những thương hiệu nổi tiếng như: NEWSTAR, HAFELE, VVP, NEO, VICKINI, GMT...


 Đến với Phụ Kiện Kính Thành Công Qúy khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, được tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hang nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành chu đáo.
 
Với đội ngũ thi công nhôm kính nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng nắm bắt nhanh chóng những nhu cầu tinh tế nhất của khách hàng Thành Công tự tin đem đến những công trình hoàn hảo nhất, mang tính hiệu quả Kinh Tế- Thẩm Mỹ cao hài long Quý khách hàng nhất.
 

Phụ Kiện Kính Thành Công

Điện thoại: 098 999 65 98 -  Hotline: 0938 963218

Email: phukienkinhthanhcong@gmail.com

Website: www.banlesan.vn

Fanpage : www.facebook.com/banlesan.vn